tập_đầu_làm_mẹ

Mình 22week mà bị tiểu đường thai kì rồi làm sao các mom ơi giúp mình với tress quá #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

mTránh thức ăn chứa nhiều tinh bột ,Hạn chế ăn những thực phẩm có nhiều đường, Thực phẩm chế biến sẵn có chứa nhiều muối như: Thịt khô, mì gói, xúc xích,, đồ ăn đóng hộp....Hạn chế ăn mặn, Giảm ăn các thực phẩm nhiều chất béo như: Lòng đỏ trứng, bơ, bơ sữa trâu, thực phẩm chiên xào, rán, mỡ động vật, phủ tạng động vật...Hạn chế đồ uống có chứa cồn, chất kích thích như rượu, bia, chè, cà phê... Nước ép trái cây ngọt, nước có ga, nước đóng sẵn có chứa hương liệu..

mh cũng bị tđtk , mh xin chia sẻ với mom để mom đừng quá lo lắng, mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều ra xanh, nên ăn rau hoặc canh trước bữa ăn, uống nhiều nước, kiêng nước ngọt, mom có thể thay cơm bằng bún,phở,nui, miến ,bánh mì, một ngày ăn thành 6 bữa, ăn ổi, thăng long rất tốt cho người bị tđtk. chúc mom cũng vượt qua thai kỳ một cách nhẹ nhàng, giống mh nhé 😊

giờ phải kiêng ko ăn đồ ngọt và đường luôn mom ạ, hạn chế tinh bột. kiêng cả trái cây ngọt luôn. mom có thể ăn gạo lứt thay gạo bthuong nếu được. mom uống nhiều nước vào nha

3y ago

cám ơn mom á

m hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, trái cây ngọt, uống sữa tươi k đường, uống nhiều nước lọc, hạn chế nước dừa, nước mía nè.

kiêng tinh bột, đồ ngọt mom nhé. Ăn bưởi, uống sữa tươi ko đưởng, nước râu ngô cho hạ đường xuống

m đừng lo lắng nhiều m k ăn đồ ngọt nữa ăn nhiều rau xanh thịt cá chép tinh bột ăn ít lại

hạn chế tinh bột. kiêng đồ ngọt và ăn các loại thịt nạc, rau xanh nhiều vào nhé.mom

mình cũng thấy lo, 23 tây tới sẽ khám tđtk.

ko ăn đồ nhiều đường, tinh bột m nhé

kiêng tinh bột và đồ ngọt là đc mom..