Có mom nào như e hong? bầu mà toàn mụn viêm lên e hong biết làm sao 🥲 tress quá

3 Các câu trả lời

Thay đổi nội tiết nên bị lên mụn là điều bthg ý mom ạ. Mình cố gắng ăn uống mát, nh rau và tránh ăn đồ nóng, dầu mỡ là đc mom nè. Mom có đang uống thuốc vtm hay canxi sắt gì không ạ?

2mo ago

dạ e biết r để e chú ý

Thay đổi nội tiết tố nên bị thôi mom. Ăn uống mát vệ sinh da sạch sẽ. Có điều kiện mom đi lấy nhân mụn để tránh trường hợp về sau bị rỗ 🤣

2mo ago

dạ e cảm ơn

Ăn nhiều rau quả, sữa chua m

2mo ago

dạ e biết r e cảm ơn