Ra huyết nâu vào tuần thứ 7 thai kỳ

Em có thai được 7 tuần, e không đau bụng nhưng 2 ngày nay e bị ra huyết màu nâu như hình. E không có triệu chứng ngứa vùng kính. Cho em hỏi mình nên làm gì lúc này?#các_mom_tư_vấn #cmtưvấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #lolắng #tập_đầu_làm_mẹ #xinykiencacmom

Ra huyết nâu vào tuần thứ 7 thai kỳ
8 Các câu trả lời

có thai mà ra bị ra huyết dù ra ít nhưng nên đi khám liền mom ơi đừng chủ quan mom nhé

nên đi khám ngay lập tức m nhé, đây có thể là dấu hiệu thai nhi đang gặp nguy hiểm

mom đi khám cho yên tâm nhé

Đi khám liền Mom nha

đi khám ngay mom ạ

đi khám ngay m ơi

nên đi khám đi m

m đi khám xem nha..