Ngứa bụng!!

Em có thai được 10w5d mà chẳng hiểu sao bụng em ngứa lắm các mom ơi. Em ko biết có sao ko ạ? Mà có gãi được ko các mom?

10 Các câu trả lời

Lúc mình có thai cũng ngứa từ tuần 9 đến gần sinh là hết a đoi lúc khó chịu lắm mà hk hết dc

mom dùng dầu dừa hoặc bio oil để hạn chế rạn da, bớt ngứa. đừng gãi, càng gãi càng rạn

chắc rạn da đó mom ,mom tham khảo các sòng trị dạn ra cho bầu hoặc dùng dầu dừa thử xem nè

1y ago

Tks mom nhiều

Gãi là rạn da á mom , với ngực nữa … thoa oil với khoá ẩm lại

Mom bôi dầu dừa hoặc dầu bio-oid cho đỡ ngứa nha. Rạn da đó mà

Khô da chuẩn bị rạn í. Bôi kem hoặc dầu dưỡng cho bầu đi ạ

1y ago

Dạ em cảm ơn mom ạ!!

Mình cũng bị ngứa, nhưng đến tuần 14-16 là hết

chắc rạn da rồi đó mom

1y ago

Dạ em cảm ơn mom ạ!

Rạn da đó mom

1y ago

Tks mom nha

Rạn da á.