Bị ngứa bụng

Có mom nào bầu mấy tháng cuối bụng bị ngứa không ạ ? Mình bị ngứa mà không gãi không chịu được Nên dùng kem bôi nào cho đỡ các mom nhỉ chứ đến tối ngứa khó chịu lắm

15 Các câu trả lời

đừng gãi. k sau này để sẹo .trông xấu lm. bôi dầu dừa hay dầu bio oil hoặc happy event nhé. xoa nhẹ thôi nếu ngứa qa

Do bị rạn á. Bôi dưỡng ẩm đi. Dầu dừa cubxg dc. Chưa quen thì bôi ít. Từ từ bôi nhiều

bụng to căng nên ngứa á mom, mình bôi dầu dừa thôi hà, giảm ngứa mà giảm rạn nữa

minh tháng cuối ngứa bụng ngứa toàn mk lun nè mom.. mua kem bôi lên cho bớt ngứa mom

M bôi dầu bio oil. lúc trc chưa biết bio oil bôi dưỡng ẩm mặt laroche posay b5 un.

bôi dầu dừa hoặc bio oil nhé. gãy sẽ bị rạn da đó

Rạn đó m,m bôi dầu dừa xem nhé

ngứa do rạng da bôi dầu dừa

Ừa e bé lớn nên nông ra ấy