các mom cho em hỏi với ạ

Em có thai 7 tuần rồi. Không biết em cần nên ăn những j và không nên ăn những gì.

4 Các câu trả lời

Ăn uống bt kiêng nc dừa, thơm, các loại rau có tính mát như rau đắng rau ngót, khổ qua,... Hạn chế thực phẩm cay nóng vì có thể sẽ gây co bóp tử cung. Thai nhỏ mom chú ý kiêng cử xíu để đảm bảo an toàn cho bé nhé.

Bầu Rau râm, đu đủ xanh cũng k nên ăn. Mà sanh rồi đu đủ chín lại k được ăn.mom nhớ nha.có ng chết sau sanh khi ăn đu đủ chín. Mom lên mạng tìm hiểu.nhanh hơn.

Mom lên mạng search nha, nhìu thứ lắm. Trc mình bầu, ko bik món này ăn đc ko là gg trc khi ăn liền

Dạ em c.ơn