Mình 13 tuần, song thai kén ăn. Ăn j cũng ngán, làm sao để hết ngán ạ.. # làm sao để chăm sóc tốt một lần 2 đứa ạ..

Mình 13 tuần,  song thai kén ăn. Ăn j cũng ngán, làm sao để hết ngán ạ..
# làm sao để chăm sóc tốt một lần 2 đứa ạ..
1 Trả lời

Giai đoạn đầu ai cũng bị nghén thai kỳ cả , bạn mang thai đôi nên sẽ mệt hơn chút . Uống các loại vitamin tổng hợp để bổ sung thêm ngoài ra phải ăn uống sạch đầy đủ chất chia nhỏ mỗi lần ăn không để quá đói