Sinh thường hay mổ

Em còn vài ngày nữa chuẩn bị sinh nhưng ko biết chọn sinh thường hay mổ . Sức khỏe của con và em đều ổn ạ . #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

13 Các câu trả lời

thuận theo tự nhiên k đẻ thường đc ms mổ bác sĩ viện nào cũng khuyên thế thôi trừ trường hợp xương chậu hẹp con to quá vỡ ối thời gian dài k chuyển dạ hay chuyển dạ kéo dài k mở phân nào hoặc ngôi ngang ngôi ngược sẽ đc khuyên mổ thôi

mọi chỉ số đều bình thường thì sinh thường thôi mẹ ơi, sinh mổ trừ khi là bắt buộc

Nếu đc thì nên sinh thường nha mom, chứ sinh mổ sau này đau xương khớp các kiểu khổ lắm

Ưu tiên sinh thường m ạ. Thật ra cái nào cũng có ưu và nhược điểm. 😀

Tự nhiên là tốt nhất. Chúc mom vượt cạn thành công

Sinh thường được thì vẫn là tốt nhất m nhé

nếu sinh thường dk thì nên sinh thường m ạ

Sinh thường đc vẫn tốt nhất Mom nè

sinh thường tốt hon mổ nhe ban

Sinh thường tốt hơn nè mom