đẻ mổ - sinh thường

Em chào các mẹ mai là dự kiến sinh của em, hn đi khám bác sĩ bé nhà em được 4kg, bác sĩ tư vấn đẻ mổ, các mẹ cho em lời khuyên lên mổ hay sinh thường ạ, em phân vân quá!

26 Các câu trả lời

Bé 4kg là to, thường thì phải những người có khung xương chậu to thì mới đẻ thường được. Ở gần nhà mh có người đẻ thường con 4,3kg .Tuy nhiên, nếu bs khuyên mổ thì b nên cân nhắc mổ đẻ đi, tuy mẹ sẽ vất vả hơn một chút sau sinh nhưng em bé sẽ an toàn