bầu con bị còi làm sao ?

em chào các mom, vợ em bầu bé đầu mà tháng thứ 5 rồi bụng vẫn nhỏ, đi bác sĩ khám thì bác sĩ nói con còi, mà vợ em vẫn ăn uống đều đặn , có mẹ nào như vậy không cho vợ chồng e xin ý kiến với

4 Các câu trả lời

Sữa tươi không đường hơi khó uống thì mình uống sữa ít đường được không các mom nhỉ

Mom tích cực uống sữa tươi không đường vào nhé, mấy tháng cuối bé mau lên cân lắm.

mấy tháng cuối thai tăng cân nhanh lắm nên cũng k cần lo lắng quá đâu ah

Uống sữa tươi kg đường vô mom