Chào bác mẹ, vợ em đi khám nhưng bác sĩ kê 2 viên uống, trong hướng dẫn uống 1 viên. Vậy uống ntn cho đúng ạ

6 Các câu trả lời

mình nhớ hồi mang bầu bác sĩ cũng kê loại này mình nghĩ bác sĩ kê bao nhiêu thì uống vậy m ạ

3y ago

Thế mom đc kê mấy viên

quan trọng là m khám ở chỗ uy tín ko, đáng để tin tưởng ko

3y ago

Mình và vợ khám ở bv sản tư. Cảm ơn mom nhé 😍🥰

nếu là mình, mình uống 1 viên

3y ago

Em đồng quan điểm mom. Sợ uống nhiều có sao thì tội vợ và bé nhà lắm. Cảm ơn mom nhé 😍🥰

hỏi ý kiến bs ạ

uống 1v cho chắc..😅

3y ago

Cảm ơn mom nhé 😍🥰

nghe theo bs thui

3y ago

Cảm ơn mom nhé 😍🥰. Thấy ghi nên hơi lo tại con đầu mà mom ơi