Xin kinh nghiệm mang thai đôi

Em mang bầu được hơn 5w, đi khám bác sĩ báo 2 túi ối đang nằm trọn trong tử cung rồi ❤️ có mom nào có kinh nghiệm mang bầu song thai và các điều cần chú ý mách em nha, em kiểu vừa mừng vừa hơi lo ạ!!

14 Các câu trả lời

giai đoạn này mom bổ sung vitamin tổng hợp và sắt đều nha mom, bầu đôi mệt hơn nhiều đấy, mẹ chưa bị nghén thì cố gắng ăn uống nha, nhà mk có ng bầu đôi nghén k ăn uống đc gì mệt lắm ấy chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom vào link like ảnh và cmt giúp mk vs nha, mình cảm ơn ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=ios&ct=b&share=true

chúc mừng mom trc nha, chú ý ăn uống nghỉ ngoi và lm vc nhẹ nhàng này mom, bầu đôi mệt lắm đó. nhưng cũng là điều tuyệt vời đó ạ mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

Em không mang bầu sinh đôi, nhưng giai đoạn đầu thì m nhớ bổ sung sắt (chứa kèm axit folic) nha m

Mình cũng thai đôi và đang tuần 8 chuẩn bị sang 9 mà k có ăn uống được j đây mẹ nó.

1y ago

chúc mom nhìu sức khoẻ

Chúc m thai kì khỏe mạnh. Mình cũng mong thai đôi mà không được

mk k bầu đôi ,đẩy bài cho mom

Chúc mom sớm có bé yêu

chúc mom sớm được như ý

e không biết, đẩy bài

chúc mom được như ý