Có mom nào bị nhân sơ tử cung 44mm, mang thai mà cán đích thành công không ạ?

4 Các câu trả lời

m oi cái nj khi nang thai thai lớn dần cung nguy hiem đó nên m fai di khám thuong xuyen va tham khảo y kiến bs

3y ago

m thoai mái tinh thần nhé k nen lo quad nen đi khám thuong xuyen m nhe. cái nj có thể sinh thuong dc m nhe

u sơ tử cung 2 năm trước bầu rồi cán đích thành công có đc tính ko?

3y ago

cho hỏi trước bạn bị kích thước có to lắm ko? với bạn sinh thường hay sinh mổ?

Hỏi ý kiến bs nha m

có nha mom 🤗