Các mom cho em hỏi chút xíu ạ

Em bỏ bú bé hơn 1 tuần rồi nhưng ngực em vẫn căng cứng nhức và đâu lâu lâu lại chảy sữa em có mua thuốc tay 💊về uống 6 ngày nhưng không hiểu quả mom nao cai sữa tc chỉ em với em em cảm ơn nhiều

7 Các câu trả lời

M uống thử loại này nhé giúp tiêu sữa hiệu quả đó. Mình có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp mình 🎉 https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

mh cũng đang muốn cai sữa cho con đây, mom uống thuốc gì thế?

m uống đá, ăn các loại thực phẩm gây mất sữa xem m..

Mình thì mong có sữa cho bé đủ bú thôi hiu hiu :((

uống nước lạnh vào xem m

cùng câu hỏi m ạ

để hóng cùng m.