Dấu hiệu sanh

Em bị đau bụng từng cơn khoảng 10 phút 1 lần 30-60 giây nhưng ko thấy ra huyết hồng vậy cho em hỏi có phải dấu hiệu sắp sanh ko ạ??? #các_mom_tư_vấn

Dấu hiệu sanh
13 Các câu trả lời

sắp r đó mom ơi.lúc trc mình bị nz.song lên bv từ dũ.mở dk 3 phân r mà nó bắt về.song đi chơi tá lã hết.tối cái đau quá chịu ko nổi song vào đi đẻ lun :)

đi viện nha mom, đau giống m lúc trước đi khám nở 1 phân tối là sanh lun hihi

Đi khám Mom ơi, bầu mà đau bụng vậy là cũng có dấu hiệu oy ak

m nên đi khám đi nè, có dấu hiệu rồi á

Đi viện yhoi nè. Chúc mom sinh mau mắn

dấu hiệu rồi m ạ m đi khám đi

đi bv ngay m nhé.. sắp sinh rồi..

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

đúng là dấu sinh rồi nha mom

đau kéo dài phải đi khám m