Có kinh nguyệt bao lâu sau khi sinh

Các mom cho em hỏi chút, e sinh bé được 2 tuần rồi, ra sản dịch nâu hqua còn 1 ít. Hôm nay mình lại thấy ra máu đỏ như bị kinh nguyệt. Liệu có phải em có kinh nguyệt lại không hay là bị lsao ạ.

42 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Bạn nên đến bv để khám lại đi bạn... Chứ mới 2 tuần mà có máu vậy không tốt đâu bạn.... Có kinh sớm nhất cũng phải Tháng mấy trở lên ak

2 tuần thì chưa có kinh đâu mom, ra máu đỏ nhưng k kèm triệu chứng sốt hoặc đau bụng thì k sao mom nhé

Giống mình hồi mới sanh Vài bữa hết à mom Tới giờ mình cho con bú hoàn toàn 6m rồi chưa coa lại

Sản dịch đó mom. Sớm nhất là 1 tháng sau sinh mới có kinh trở lại nha ( gọi là kinh non)

K phải đâu m. Sản dịch của mình cứ lai rai như thế tầm gần 2 tháng cơ

Có mom nào có kinh nguyệt sau sinh rồi sau đó lại k thấy nữa k ạ

Chắc là sản dịch thôi chứ chưa có kinh sớm như vậy đâu

Tùy theo mỗi nguoi nhưng thường là sau 1 tháng mới het đó m.