Thuỷ đậu tuần thứ 23

Em bị thuỷ đầu tuần thứ 23, sang tuần 24 các nốt sẹp và rụng dần. Em không sử dụng thuốc uống lúc điều trị mà chỉ bôi thôi, lúc mới bị e có đi khám bác sĩ bảo thai lớn nên hầu như không bị ảnh hưởng nữa. Nhưng mà em vẫn thấy rất lo. Mn cho em hỏi có chị em nào sinh rồi mà trước đó bị thuỷ đậu em bé vẫn an toàn và khoẻ mạnh không ạ? Và sau khi khỏi có cần làm xn kháng thể hay xn gì không ạ? #chia_sẻ_kinh_nghiệm #Các_Mom_chỉ_em_với #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

Nghe theo bs thôi m ạ, m lo lắng quá lại ảnh hưởng đó, chúc m thai kì khoẻ mạnh

8mo ago

Dạ vâng. Em cảm ơn mom nha

mom đừng lo lắng quá nghĩ tích cực và những điều tốt mom nhé

8mo ago

Em cảm ơn mom nha 😢 bầu mà lo lắng quá

Có chị em nào đã từng bị rồi chia sẻ em với ạ :((((

nghe theo bs thôi mom. đợi con sinh ra r khám sàn lọc sơ sinh

8mo ago

Bác sĩ bảo không sao mà vẫn lo quá mom ạ, mk đang đợi khỏi hẳn r đi khám lại, chỉ sợ e bé lsao thui

Siêu âm thường xuyên theo dõi bé mom

mom nên nghe theo hướng dẫn của bs

mom nghe theo bs thôi mom ạ