Thuỷ đậu tuần thứ 23

Em bị thuỷ đầu tuần thứ 23, sang tuần 24 các nốt sẹp và rụng dần. Em không sử dụng thuốc uống lúc điều trị mà chỉ bôi thôi, lúc mới bị e có đi khám bác sĩ bảo thai lớn nên hầu như không bị ảnh hưởng nữa. Nhưng mà em vẫn thấy rất lo. Mn cho em hỏi có chị em nào sinh rồi mà trước đó bị thuỷ đậu em bé vẫn an toàn và khoẻ mạnh không ạ? Và sau khi khỏi có cần làm xn kháng thể hay xn gì không ạ? #chia_sẻ_kinh_nghiệm #Các_Mom_chỉ_em_với #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

Nghe theo bs thôi m ạ, m lo lắng quá lại ảnh hưởng đó, chúc m thai kì khoẻ mạnh

1y ago

Dạ vâng. Em cảm ơn mom nha