lần đầu mang thai

Em bị nôn hoài. Nôn đến đau cả họng ? em phải làm sao đây các mom???

6 Các câu trả lời

M thử ăn các loại hạt đậu thử có đỡ k. Hihi... Mình thì k nôn mà bụng cứ khó chịu cồn cào miết...

4y ago

Cái ni mình cũng có thấy nhìu m chỉ là nên ăn lỏng lỏng như cháo chẳng hạn. Chia ra làm nhìu bữa nhỏ. Ăn ít ít m thử xem s

Giống minh, nôn nhiều lắm ấy. Nôn ra ca Mật vàng luôn Ý chứ, ko an uống DC gi luôn, phai Đi chuyền nước

4y ago

Dạ. Em cũng bị nôn cả mật vàng đắng luôn mom.😭😭😭

M ăn nhiều tinh bột và ko nên ăn loãng vào buổi sáng nhé, lần trước b.sĩ dặn như thế đấy

ráng wa 3 tháng đầu thôi mom, có thể mua trái cây sấy về ăn cho đỡ nhạc miệng cũng đỡ buồn nôn

4y ago

Cảm ơn mom. Em sẽ cố gắng

E có lúc nôn trầy cổ, có máu ít ra lun hic. May qua 3thag đỡ phần nào.

4y ago

Dạ. Cùng cố gắng nha mom❤

Thế lại còn, rõ khổ Ý, chán lam thôi,