lần đầu tiên mang thai

Trong thời kỳ mang thai Các mom có bị thèm uống nước đá không ạ.? Sao em bị thèm uống nước đá hoài à.? Em phải làm sao giờ.?

9 Các câu trả lời

Mom uống ít thôi. Với lại tập uống nước lọc. E nghe nói trong cử k được uống nước đá mà chỉ uống nước nóng

4y ago

Dạ vậy chắc em cũng ráng tập uống nước lọc 😢

Mình cũng vậy nhất là mùa hè là chỉ thèm nước lạnh thôi.uống nước nóng tí lại khát.

Uống được nhiêu thì uống á mom. Nhưng sinh xong ở cử ráng nhịn nha 😁

Uống ít thôi nha mom, uống nhiều viêm họng, k tốt đâu

M ún nước đá thui. Chứ ún nóng là nôn nè

4y ago

Dạ em cũng vậy nè.🙌

Mình uống suốt nha mom😂😂

Có mk nè uống hoài ko dạ khat

4y ago

Thì tới đó nhịn😂😂😂

Uống dc nhưng ít thôi nha m

Uống dc mà

4y ago

Dạ tại em đọc trên mạng thấy nói uống nước đá không tốt cho em bé á chị nên em sợ