nhờ các mẹ chỉ giúp

Em bầu được 32 tuần rồi, mà e muốn sau sinh được về nhà mẹ để tiện chăm sóc. Nhưng bên nhà ck em một mực không cho trong khi đó em chỉ muốn về mẹ để ở rồi có người tâm sự e buồn lắm các mẹ ạ có ai chỉ giúp em làm sao để được về nhà mình ở k ạ.

13 Các câu trả lời

Con so ngoại nuôi, con rạ nội nuôi. Mom nhờ bố mẹ nói chuyện với bố mẹ chồng ấy. Bảo phong tộc người Việt mình như vậy, xin phép thông gia cho tui đón cháu về chăm, không, bà con dòng họ rồi người ngoài nhìn vào, lại chê trách tui làm mẹ mà không biết gì. Quan trọng là bố mẹ mom lên tiếng. Nói khéo vào, mình làm theo phong tục, truyền thống, không ai trách được

Nội mún chăm thì để nội chăm bé đi mom... Ko thì lại mích lòng sau này 2 bên khó xử nữa, sau này mình về ngoại hay ngoại qua thăm cũng đc mom nha... Sinh xong mom ko đc buồn có gì thì ĐT về cho mẹ mình, đừng giữ tâm trạng trong lòng nha mom dễ bị stress lắm á

M 2 bé đều nội chăm hết. Có chồng bên cạnh. Ngoại lâu lâu đến ở lại phụ chăm. Nội có đk tốt hơn thì chăm. Có nội còn mạnh chăm bé cho ngoại khỏe. Có gì đâu buồn mom ơi. Mẹ mình 2 đứa con gái, sinh đẻ ở nội không ai về hết, khỏe re.

Lấy chồng theo chồng thôi mom, mẹ chồng nói sao thì theo vậy..chỉ từ khi nào mẹ chồng cho về ngoại thôi. Còn mình mẹ chồng bảo con so thì sinh ở ngoại con t2 thì sinh ở nội

Nội chăm dc thì để nội chăm bạn ơi, cháu nhà ng ta mà, để mẹ mình nghĩ ngơi chứ tội gì, thi thoảng ngoại lên với cháu vài hôm tha hồ mà tâm sự

Lây ck r mà mom, lây ck theo ck, nhà ck ngta giữ cũng đúg thui, cứ ở cũ nhà ck 1 thág r xin phép cho vè ngoại chơi, lúc đó ai cấm cản dc nữa

Nếu nhà ck có người chăm sóc cho m m thì nên ở nhà CK, mặc dù biết về nhà đẻ sẽ thoải mái hơn nhưng vì mh đi lấy chồng rồi mà

Đâu cúng được à mom, nếu đk bên nội tốt hơn thì sinh bên đó sẽ đỡ vất vả hơn đấy mom

Sắp sanh đừng để tâm lý ảnh hưởng đến bé mom ạ, cứ đâu hay đến đó mom ạ

Bé hơi nhỏ thì k sao bạn ạ, miễn ra ngoài trộm vía con ăn ngoan là đc,