nhờ các mẹ chỉ giúp

Em bầu được 32 tuần rồi, mà e muốn sau sinh được về nhà mẹ để tiện chăm sóc. Nhưng bên nhà ck em một mực không cho trong khi đó em chỉ muốn về mẹ để ở rồi có người tâm sự e buồn lắm các mẹ ạ có ai chỉ giúp em làm sao để được về nhà mình ở k ạ.

13 Các câu trả lời

Lấy chồng theo chồng thôi mom, mẹ chồng nói sao thì theo vậy..chỉ từ khi nào mẹ chồng cho về ngoại thôi. Còn mình mẹ chồng bảo con so thì sinh ở ngoại con t2 thì sinh ở nội