Xin ý kiến.

Em bầu được 19t tóc em thì cũng k dài mấy ai cũng bảo em đi cắt ngắn đi để mấy nữa đẻ đỡ bị bết tóc mà em tiếc nên em k muốn cắt các chị cho em hỏi để tóc dài đi đẻ bác sĩ vó nói j không ạ.tóc em dài qua mông xíu. Em có nên cắt k ạ mà cắt em lại thấy tiếc..

19 Các câu trả lời

Mom cắt lên 1 xíu đi ạ cơ thắt áo ngực ạ Vì khi sinh xong mình sẽ thiếu hụt nội tiết tố mom ạ ! các dưỡng chất sẽ không đủ để nuôi dưỡng tóc , tóc sẽ rụng , hay có tình trạng đau đầu nữa ạ vì mình cách 5ngay sẽ gọi đầu 1lan xong sẽ sấy tóc khô ( sấy nóng )