Xin ý kiến.

Em bầu được 19t tóc em thì cũng k dài mấy ai cũng bảo em đi cắt ngắn đi để mấy nữa đẻ đỡ bị bết tóc mà em tiếc nên em k muốn cắt các chị cho em hỏi để tóc dài đi đẻ bác sĩ vó nói j không ạ.tóc em dài qua mông xíu. Em có nên cắt k ạ mà cắt em lại thấy tiếc..

19 Các câu trả lời

Mom cắt lên 1 xíu đi ạ cơ thắt áo ngực ạ Vì khi sinh xong mình sẽ thiếu hụt nội tiết tố mom ạ ! các dưỡng chất sẽ không đủ để nuôi dưỡng tóc , tóc sẽ rụng , hay có tình trạng đau đầu nữa ạ vì mình cách 5ngay sẽ gọi đầu 1lan xong sẽ sấy tóc khô ( sấy nóng )

tóc dài BS k nói gì, nhưng sinh xong 4 tháng tóc bắt đầu rụng với nuôi con k chăm sóc được như khi chưa con đâu mom, mình tóc đẹp cũng tiếc k cắt ,sinh đến 5 tháng cắt ngang vai rồi

tóc mình cũng qua mông đây. Mình chả cắt, mình kiêng do bị 1 lần rồi nên ko cắt nữa. Sinh xong 6th sau mới cắt 😂 đi đẻ thì tết/bính tóc lại 2 bên í mom, nó sẽ gọn gàng

Nếu không muốn cắt thì cũng ko sao hết nè. Cắt tóc để tiện chăm bé thôi, nên nếu mom thấy có thể cột hay búi tóc gọn gàng thì cứ để nè

cắt đi e ạ..tính cho việc chăm sóc bé. với lại sau sinh tóc rụng lắm. để dài càng rụng. sau con lớn tóc lại dài.e lo gì

Tùy m thôi. Đi đẻ h có giống xưa âu mấy ngày là gội đầu sấy khô dc r, k sợ bết tóc. Cắt ngắn uổn lắm

Nên cắt m ạ vì thời ở cữ tóc dài bết bẩn mà bất tiện nhiều lắm,m cắt rồi cũng dài ra mà

em thấy nên cắt bớt 1 xíu tới ngang lưng. tiện chăm sóc, với cả cũng k quá ngắn mà.

k cắt cũng dc, nhưng nghe mom nói dài qua mông thì mình nghĩ mom nên cắt bớt xí

cắt hay k cũng không sao. miễn sao m thấy gọn gàng để dễ chăm con là ĐK.