Hỏi

Em bầu đc 7w rồi có nên đi đo tim thai ngay bây giờ hay để 8w rồi đi ạ

11 Các câu trả lời

Nếu thấy ổn định k vấn đề gì thì 8w đi cho chắc m à. Vì nhiều bé có tim thai muộn. E biết bầu đợi thêm 1 tuần để thai vào tử cung rồi đi sa mà lên khám thì bắt đầu có tim thai khi con gần 6w

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

9w đi cho chắc, vừa hỏi đc nhiều thứ và bsy khuyên tổng quát hơn

8 tuần đi cho chắc. 7 tuần đi chưa thấy lại lo mom à hihi

Bs hẹn sao mh nghe vậy là tốt nhất

Khám theo lịch bs hẹn thôi

8w thì chắc chắn á mom

7 tuần là được r ạ

h đi đc rồi mom..

Đi đc rùi m ah