Bầu 39w3 ngày

Em bầu đc 39w3 ngày mà tới giờ em ấy vẫn im ru, k có dấu hiệu gì, cũng k thấy bong nút nhầy hay như thế nào luôn ạ. Chỉ có đau bụng phía dưới 🥺

9 Các câu trả lời

hồi đó e 39t6n đi vào bv chờ sinh bs còn nói e bé sinh có ngày có giờ hết rồi cứ bình tĩnh, vậy là 40t1 ngày mới sinh, khám trong xem mở phân nào k thì đau chứ hết cơn lại thôi, xoa bụng xoa ti cũng k có dấu hiệu gì, sau 2 ngày tự nhiên tối bung nút nhầy, sáng mai mới vỡ ối mới có cơn đau

Chắc sắp rồi đó. Chúc mom mẹ tròn con vuông

chúc mom mau chuyển dạ, mẹ con đều khỏe nha

chúc mom sớm gặp bé nha. đừng nôn nóng hihi

tu tu nhiều be 40w mấy ngay mới chịu ra

Quá ngày dự sinh nên đi kiểm tra Mom nha

Chúc mom mẹ tròn con vuông

Chúc mom chuyển dạ sớm

sắp rồi đó m