Góc chia sẽ

Có mom nào bị đau phía dưới bầu ngực trái, phía bụng trên bên trái ko ạ. Mình đau từ lúc 24w toi h 30w roi. Kho chịu lắm. Đi khám thì bsi nói do con đạp và do tử cung càng lớn. Mà mỗi lần đói cũng đau, mà ăn no còn đau nữa. Fai nằm im nghiêng bên phải mới đỡ. Nghiêng bên trái cũng đau và khó thở ạ.

10 Các câu trả lời

Mình trước cũng đau vậy đó. Nó đau lan ra phần lưng bên trái rồi xuống hông trái luôn. Không mặc áo ngực luôn vì đau quá. Đi siêu âm xương k có vấn đề gì. Bs bảo do tư thế của em bé khi nằm đẩy vào dạ dày và cơ hoành gây đau. Sau có thể thêm triệu chứng khó thở nữa. May sau 1 thời gian thì mình không bị đau nữa. Cái này do cơ địa mỗi ng nên mom chịu khó vậy. Khi đau thì đi lại 1 chút để thay đổi tư thế.

Mình cũng như mom nè, do chân bé đạp bé đau thắt lại luôn ý giống bị bệnh tim

4y ago

Vậy lA đúng rồi đó các mom. Bé mình cái chân nó ở ngay cái dạ dày của mjh lun ak nek. Mà bé mình siêu quậy lắm. Đạp rất nhìu. Các mom nói mjh cũng yên tâm lăm nek

bầu to lên từng ngày nên z á mom cố lên mom

Bầu bì vậy đó m. Cố gắng lên vì con yêu

trước mh đau còn k thở nổi luôn mom ơi

bầu to nên đau nhiều chỗ đó mon

do thai nhi lớn lên m

1y trước rồi

câu hỏi cũ..

mh cũng v ak