mang thai

Em bầu hơn 17 tuần, mà ăn ít. Ngày chén cơm. Không có cảm giác thèm ăn. Liệu có ảnh hưởng nhiều đến em bé trong bụng không ạ? E lo quá.

21 Các câu trả lời

Mom ráng ăn thêm trứng lộn , uống nc mía, sữa tươi ko đg và ngũ cốc từ 20 loại hạt ấy.Mình hồi bầu cũng chẳng thèm ăn gì. Chủ yếu là uống ngũ cốc mà vào con lắm.lên bàn sinh mình tăng chưa tới 7kí mà bé sinh đc 3.2kg đúng chuẩn,sữa cũng về luôn thiệt mừng hết lớn.Ngũ cốc mà uống chung sữa đặc lên cân vs bao ngon.Mình ghiền luôn.mom cứ ib zl c này tv cho 0/7/9/3/12/1/8/3