mang thai

Em bầu hơn 17 tuần, mà ăn ít. Ngày chén cơm. Không có cảm giác thèm ăn. Liệu có ảnh hưởng nhiều đến em bé trong bụng không ạ? E lo quá.

21 Các câu trả lời

Mom ráng ăn thêm trứng lộn , uống nc mía, sữa tươi ko đg và ngũ cốc từ 20 loại hạt ấy.Mình hồi bầu cũng chẳng thèm ăn gì. Chủ yếu là uống ngũ cốc mà vào con lắm.lên bàn sinh mình tăng chưa tới 7kí mà bé sinh đc 3.2kg đúng chuẩn,sữa cũng về luôn thiệt mừng hết lớn.Ngũ cốc mà uống chung sữa đặc lên cân vs bao ngon.Mình ghiền luôn.mom cứ ib zl c này tv cho 0/7/9/3/12/1/8/3

sáng mình ăn bún/ phở, hai bữa còn lại mỗi bữa chỉ một chén lưng cơm, nhưng ăn nhiều rau, thịt, nửa buổi uống thêm sữa, ngũ cốc, ăn vặt them trái cây, chè, sinh tố... bé vẫn phát triển bình thường nhé.

Mình mỗi bữa 1 chén cơm thôi. Nhưng uống sữa tươi không đường, trứng vịt lộn, cút lộn, trái cây. Trộm vía vào con không vào mẹ ạ!

Mình cũng như mom á ngày chén cơm thôi . thấy lo quá mình lên gặp bs khám hỏi mua thuốc bổ cho mẹ bầu mà họ kêu mình truyền nước

Ăn ít cơm nhưng các giờ nửa buổi ăn hoa quả bổ, rau, uống sữa ko đg vs ngũ cốc thi ksao nhé m. Vẫn vào con ạ

minh một ngày chỉ mot bát cơm thui, toàn ăn thức ăn vs ăn vặt trái cây nhiều, cân nạng vẫn lên đều

Mình thì thèm ăn nhiều mà ăn 1 ít vào cũng bị đầy bụng , nhưng miệng lại cứ thèm ăn :(((

Thế mẹ nên ăn nhiều hoa quả, sữa, hay những đồ ăn vặt để có nhiều dinh dưỡng

Uống sữa tươi ko đường vs bổ sung thêm vitamin tổng hợp là đc mom nhé

K ăn đc cơm thì ăn thức ăn với ăn lặt vặt trái cây đồ cũng đc m😊