Bầu 10 tuần

Em bầu hơn 10 tuần rồi ạ. Thời gian này được uống nước mía, nước dừa chưa ạ? Nếu chưa thì khoảng thời gian nào ạ? Em lần đầu nên chưa có kinh nghiệm ạ

26 Các câu trả lời

Qua 3m đi m ,m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Uông tuốt đi. Trư nước dứa. Ngải cứu. Tía tô. Ớt. Còn lại mình uông tất. Khát là uông. Nước mía. Nước dừa uống hết. Nếu bạn ko bị nghén. Thi uông cũng ko sao

Nếu khỏe thì uống được rồi m!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Qua 3 tháng hãy uống b ạ. Uống vừa phải thôi. Nước dừa tránh uống tối bị lạnh với đầy bụng. Cgi nhiều quá cũng k tốt.

Mình tuần thứ 13 mới uống ak M, bé khỏe và tăng ký đều, nhớ uống tuần 2 trái thôi, nhìu quá bé tăng cân khó sinh thường ak

Chưa M ơi. Khỏang tháng thứ 4 nhé. Mình thì kiêng theo kiểu ng Hoa nữa nên k uống nước dừa nước mía suốt thai kỳ luôn

Qua 3 tháng đầu thì uống đc nhưng cũng hạn chế thôi m. Vì mía nhiều đường uống nhiều dễ tiểu đường lắm á

Qua 3 tháng đầu đã mom ạ. Mình mãi đến tháng thứ 5 mới dám uống, khỏe thì uống sớm. Nhưng ít thôi

4y ago

Cám ơn mom, mình giờ bầu được 37w rồi 🤣🤣🤣

Cám ơn các mom, giờ mình bầu được 37w rồi 🤣🤣, mới đó mà nhanh ghê

Qua 3 th đầu hãy uống ạ. Nhưg uốg ít nước mía kẻo TĐTK nhé