Bầu 13 tuần

E bầu 13 tuần mấy mom cho e hỏi mình ăn dứa với uống nước dừa ,nước mía được chưa ạ❤️ E bầu đứa đầu không có kinh nghiệm mong các mom chỉ bảo ạ❤️❤️❤️ Em cảm ơn!

20 Các câu trả lời

mình bầu 3 đứa qua 3 tháng uống NC dừa rồi ạ dứa thèm thì làm 1_2 miếng thôi còn NC mía mình uống từ đầu thai kỳ luôn rồi nhưng uống ít thôi để tdtk lắm những ai có dấu hiệu động thai sinh non ms cần kiêng NC dừa lâu hơn thôi

Dứa gây co bóp tử cung, gần sinh mới ăn. Nước dừa thì mát quá đợi mấy tuần nữa thỉnh thoảng uống, mấy tháng cuối mới cần uống nhiều. Nước mía thì ngọt quá thỉnh thoảng mới uống thôi kẻo tiểu đường thai kỳ

Cố gắng đợi 16 tuần rồi uống dừa , nước mía uống ít thôi dễ gây tiểu đường thai kỳ. Dứa thì để trễ thôi M ơi.

dứa thì gần đẻ mới ăn cho dễ đẻ.mới 13-14 tuần chưa ăn được.gần nha mình có ng hỏng vì ăn dứa sớm đó.

dứa thì ko nên, nước dừa thì qua 4 tháng rồi uống, nước mía uống được nhưng uống ít thôi

Dứa thì gần cuối thai kì ăn đc ít thôi mom Còn dừa với mía thì từ tháng t4 uống đc nha mom

dứa thì k nên ăn đâu mom còn nc mía vs dừa thì đợi 25w r hẳn uống

mía thì tốt nhưng uống ít thôi ko bị số tiểu đường Thái ngẹn

Theo mình thì bạn kiêng đc thì tốt ăn dưa sợ làm sao thì khổ

tùy sức khỏe, thử 1 ít xem sao mom, nhưng mà dứa thì k nên nhé