Bà bầu đau bụng nhiều là bị gì ạ?

Em bầu bé đầu 15w, bị đau bụng dưới, đau kiểu lâm râm á chứ k đau dữ dội ạ, nhưng mà cũng khá khó chịu và làm mình nhiều lúc không tập trung làm việc hay ngủ ngon đc, có mom nào bị vậy k ạ. Có phải đó là dấu hiệu động thai ko mn ơi? Em phải làm sao đây, mấy mom giúp em với.

Bà bầu đau bụng nhiều là bị gì ạ?
12 Các câu trả lời

Cũg tập đầu nè nghe đau râm râm từ lúc 6w nè tưởng bị sao ai ngờ bầu bh được 18w thi thoảng vẫn đau. À bà bầu ko nên lạm dụng dầu gió nhen bạn, có gì thì phải khám bsi thôi

E cũg bị và bị đau chỗ xương cụt ý mom,vô đi khám thì bs bảo bị động thai cho thuốc dưỡng 🤧 mấy tháng đầu đừng đi lên xuống cầu thang hay làm việc quá sức

mấy cái này tốt nhất là hỏi bsi sản khoa mà bạn theo khám cho chắc nhé, vì đau nhiều cũng có thể là động thai, kể cả có máu hay ko

Bé t2 e cũng bị z , đi khám bảo động thai , uống thuốc dưỡng thai đi nhẹ là khoẻ lại à mom

bs bảo tập đầu thì hay đau do tử cung dãn ra, còn nếu đau nhiều mom đi khám bs tư vấn thêm.

khó nói lắm b à, cơ địa mn khác nhau mà, tốt nhất đừng chủ quan vào bv khám đi nhé!

Em lúc 4 tuần em cũng bị, xong tới bác sĩ khám cho uống thuốc là hết á

có thể là bị động thai rùi á m. m nên khám cho an toàn nha

ko ra máu, ko đau lưng hay đau quặn từng cơn thì ksao đâu.

hình như tử cung to dần lên sẽ bị đau đó mom à