38w2d

Có mom nào 38w2d cứ bị đau bụng dưới lâm râm ko.. chỉ thấy đau bụng dưới lâm râm và đau xương chậu. Nhưng lại ko có các dấu hiệu khác của chuyển dạ. K biết sao k các mom nhỉ

22 Các câu trả lời

Mình cũng vậy nè 38w3 đó mà đau bụng quài...đau lúc 36w rồi mà giờ vẫn chưa có dấu hiệu gì hết...đau quài bs ko cho nằm viện đâu. .5 ngày đi khám 1lần mà bs nói chừng nào ra huyết hồng hay vỡ nước ối hay e bé ko đạp nữa thì vô thui...chứ đau bụng ko sao.. chịu khó coi chừng thai máy thui... chờ đợi mỏi mòn luôn

4y ago

e mới 37w mà cứ đau miết, bs thì bảo chờ đau mạnh mới nhập viện, mà cứ râm râm miết ak

ko s đau mom e nè 38w4d ,mà cũng đau lắm,em.di khám,chạy máy đo cơn gò,đo tim.thai ,em.đi khám ở trong mà bs bảo ctc còn cao cứng ngắc ntn mà,em.cũng đau yk như mom,nên là k sao đâu gần sanh nó v,vs có mấy cơn gò cơn đau là do cơn. gò sinh lý Braxton ,và cơn đau tiền chuyển dạ

Đó là do bé dg quay đầu và nằm trong khung xương chậu nên đè lên bóng đái gây tiểu nhiều và đau xương chậu nhé. Mk cong đau cả bẹn từ tuần 37 cơ,

E cũng giống như m đây 37w 2d rồi mà vẫn đau âm âm, đau xương chậu kèm bị thốn bụng dưới nữa, đau mấy ngày r mà ko hết

10mo ago

em cung tung bi mà,nên k s mom ytam nha

https://bit.ly/2A6hlmC Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao

Em thì 35t 3ngay rồi đau như c Zak jo nhập viện theo dõi mệt mỏi đi hk noi lun

4y ago

Mom nhập viện r bs có nói gì ko ạ

Mình 38w3d hay bị đau bụq đi ị nhưq đau quặng nhiều lần mới ị đc

4y ago

Ngày dự sinh của m là ngày mấy v ạ

Mk cũng bị như mom á nhiều lúc ngồi dậy đi lại k được

Sắp sinh rồi ak, chờ có dấu hiệu rõ ràng thì nhập viện nha

4y ago

Tks mom

do bé tụt xuống thấp quá nên cảm thấy z đó m