Cách giảm đau cửa mình khi mang thai tháng thứ 6

Em bầu 6 tháng và đang bị đau cửa mình. Bsi nói là do cơ địa e khỏe vs hấp thụ tốt chất dinh dưỡng nên em bé cũn vì vậy mà tăng cân nhanh tạo sức ép lên vùng xương chậu của em rồi căng dây ở vùng cơ gì đó, nên em mới bị đau buốt vùng kín. Các mom có cách nào làm giảm đau ko chỉ cho e vs ạ, chứ mỗi lần đi lại nhìu chút là e lại đau.

Cách giảm đau cửa mình khi mang thai tháng thứ 6
5 Các câu trả lời

Mình thấy cái đai đỡ bụng bầu mặc dù nhìn hơi stupid 1 tí nhuwg có tác dụng phết đấy, kiểu như 1 cái tay nâng đỡ bụng bầu, giảm bớt áp lực lên vùng châu và cơn đau khó chịu ở cửa mình cũng đỡ hơn nhiều. Dùng 1, 2 cái gối nhỏ để tựa lưng lúc ngồi, kê bụng, gác chân lúc nằm giúp máu lưu thông tốt hơn và xoa dịu cơn đau âm ỉ nữa đó