Cách giảm đau cửa mình khi mang thai tháng thứ 6

Em bầu 6 tháng và đang bị đau cửa mình. Bsi nói là do cơ địa e khỏe vs hấp thụ tốt chất dinh dưỡng nên em bé cũn vì vậy mà tăng cân nhanh tạo sức ép lên vùng xương chậu của em rồi căng dây ở vùng cơ gì đó, nên em mới bị đau buốt vùng kín. Các mom có cách nào làm giảm đau ko chỉ cho e vs ạ, chứ mỗi lần đi lại nhìu chút là e lại đau.

Cách giảm đau cửa mình khi mang thai tháng thứ 6
5 Các câu trả lời

Mom hấp thụ tốt v thì trộm vía quá r, mh đây ăn mãi mà chỉ vào mẹ chứ ko vào con, rầu ghê luôn. Bt mom nên tập thể dục vận động nhẹ nhàng để cơ thể dẻo dai hơn. Lúc ngồi thì nên ngồi thẳng lưng trên ghế, phía su lót thêm cái gối mềm, đừng ngồi xỏm hay chéo chân. Mỗi ngày tắm nước nóng 15-20 phút, đưa vòi sen masage vùng xương chậu, giúp tinh thần thư giãn mà máu đc tuần hoàn tốt

Mình thấy cái đai đỡ bụng bầu mặc dù nhìn hơi stupid 1 tí nhuwg có tác dụng phết đấy, kiểu như 1 cái tay nâng đỡ bụng bầu, giảm bớt áp lực lên vùng châu và cơn đau khó chịu ở cửa mình cũng đỡ hơn nhiều. Dùng 1, 2 cái gối nhỏ để tựa lưng lúc ngồi, kê bụng, gác chân lúc nằm giúp máu lưu thông tốt hơn và xoa dịu cơn đau âm ỉ nữa đó

Mom thử tập yoga bầu để cơ thể dẻo dai hơn nha, lên youtube có nhiều bài tập theo từng tháng hay lắm, hoặc đi bộ nhẹ nhàng ngày 20 phút nè, có lợi cho mẹ sau này sinh e bé lắm đó. Hoặc mua đai đỡ bụng bầu, mỗi ngày nịt 2-3 tiếng để điều chỉnh tư thế, đỡ đau cửa mình với đau lưng luôn vì nó giảm áp lực lên vùng xương chậu đó mom.

ráng tập yoga đi m, chứ thai càng lớn, bầu càng mệt ak

tập yoga bầu đi m