Mẹ Bầu Nghén

Em bầu 5w6d mà nghén,ngửi mùi gì cũng buồn nôn,ăn gì cũng nôn,uống nước lọc cũng nôn. Người lúc nào cũng mệt mỏi. Cứ ăn vào là cho ra hết. Các mom có cách nào chữa nghén hiệu quả không cứu em với ??

4 Các câu trả lời

Giống mình nè mum. Mình còn ko có vị nữa. 3 tháng đầu mình ăn trái cây, trừ trái nào bà bầu ko nên ăn, còn lại mình ăn hết đặc biệt là cóc và uống nước sôi, cứ nước lọc mà ko nóng là nôn, uống nhiều là nôn nên mình uống ít ít mỗi lần but phải đc 1,5l trở lên. Bác sĩ bảo là tháng đầu ko ăn đc cũng ko sao, chủ yếu uống để và nước nhiều là đc.