lo lắng

Em bầu 35 tuần em bé chỉ có 1kg8 nên ăn gì để bé tăng cân ạk. Mong các mom truyền kinh nghiệm.

24 Các câu trả lời

E thỳ t4 vừa rồi đc 3kg 35.5t rồi ạ . Ăn ún bth chia theo bữa ăn cơm có ngày 2 đến 3 bữa chính , bữa phụ ún sữa hk đg 1ng 1 hộp 180ml trc khi ngủ ăn bánh ngọt , chủ yếu e nạp tinh bột , đồ ngọt hk thỳ pải , còn từ lúc 32.5t thỳ 2kg1 ún ngày 2 đến 3 hộp sữa th hk đg kèm trc ngủ 1 2t hũ sữa chua , về 2th cuối e chả thèm ăn những bữa phụ , hk bek pải ăn gì lun , chỉ hộp sữa , nằm thỳ chủ yếu bên trái nhìu ngta bảo vào con v à

5y ago

Vậy mà trog 3tuan e lên 1kg có nhiu vào con hết , à chị thử ăn trưa hơi no xíu ún thêm nc mía á , e toàn ún nc mía thôi vào bủi trưa sau bữa ăn