lo lắng

Em bầu 35 tuần em bé chỉ có 1kg8 nên ăn gì để bé tăng cân ạk. Mong các mom truyền kinh nghiệm.

24 Các câu trả lời

E thỳ t4 vừa rồi đc 3kg 35.5t rồi ạ . Ăn ún bth chia theo bữa ăn cơm có ngày 2 đến 3 bữa chính , bữa phụ ún sữa hk đg 1ng 1 hộp 180ml trc khi ngủ ăn bánh ngọt , chủ yếu e nạp tinh bột , đồ ngọt hk thỳ pải , còn từ lúc 32.5t thỳ 2kg1 ún ngày 2 đến 3 hộp sữa th hk đg kèm trc ngủ 1 2t hũ sữa chua , về 2th cuối e chả thèm ăn những bữa phụ , hk bek pải ăn gì lun , chỉ hộp sữa , nằm thỳ chủ yếu bên trái nhìu ngta bảo vào con v à

5y ago

Vậy mà trog 3tuan e lên 1kg có nhiu vào con hết , à chị thử ăn trưa hơi no xíu ún thêm nc mía á , e toàn ún nc mía thôi vào bủi trưa sau bữa ăn

Ăn 3 bữa chính kèm bữa phụ rải trong ngày con dễ hấp thụ. Ăn tinh bột ít thôi đỡ béo mẹ. Uống sữa tươi không đường kèm 1-2 cốc sữa bầu, ăn bơ, các loại hạt, sữa chua, trứng vịt lộn. Nc mía thì tuần khoảng 3 lần thoii chứ nhiều ngọt cũng k tốt đâu a

B ăn khoai lang,bơ,Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhiều mom bầu uống đấy.

M ăn nhiều bơ,khoai lang uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà m 2w lên 800g ak tv 36w con dc 3kg rồi m mua của b này nè m zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho m thấy ngon dễ uống mà nhiều mum bầu mua lắm ak

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà m 37w dc 3,5kg rồi mà m thấy ngũ cốc ngon dễ uống k ngán như sữa bầu ak m mua của Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum bầu mua lắm

Ăn hột vịt lộn ngày 2 trứng , mình ăn từ tuần 36 con lên cân nhanh lắm , tuần 37 bé được 3,3kg vậy mà đến lúc 38 tuần 4 ngày mình mổ thì bé được 3,9 😁

Lúc e cũng bị bác sĩ bảo bé nhe cân về e ăn vịt lộn tuần 2 đến 3 lần thịt bò uống nước mía ăn hạt óc chó macca giờ e 37 tuần bé đc 3kg4 rồi đó mom

Cùng cảnh ngộ nhà tớ rồi,mới siêu âm lúc sáng 33 tuần 5 ngày mà cũng có 1.779gr thôi,mẹ thì tiểu đường thai kỳ nữa cơ.tớ rầu quá đi thôi😭😭😭

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Bác sĩ có nói gì không m? 35t mà 1.8kg là nhỏ lắm á. Mình nghe mọi người bảo uống sữa tươi không đường và uống ngũ cốc í.