lo lắng

Em bầu 35 tuần em bé chỉ có 1kg8 nên ăn gì để bé tăng cân ạk. Mong các mom truyền kinh nghiệm.

24 Các câu trả lời

Chịu khó uống sữa k đường ngày 1lit ..ăn vịt lộn khoai lang thịt bò và nước mía nữa

Mom đừng lo nha vì những tuần cuối bé lên nhanh lắm

Uống sữa với ăn thịt bò nhiều nhé

Ăn thêm mỗi ngày 2 3 hạt macca nha bạn

Mom uống sữa tươi k đường đi ạ

5y ago

Vậy mom uống thêm ngũ cốc bầu vs ăn trứng vịt lộn xem ạ. E mới 17t thôi cũng đag uống sữa k đường mà k biết con có lên kí k nữa

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Uống ngũ cốc 18loaij hat

trứng gà + trứng vịt lộn

Uống ngũ cốc mom.nhé

5y ago

Có mom nhé. Ngũ cốc cho bầu, có 18 loại rất dinh dưỡng ạ. Chất béo, đạm thực vật giúp con hấp thụ tốt hơn, lên cân đều hơn ạ.

Hình như hơi bé nhỉ