E bầu 26t không bác sĩ chuẩn đoán là thai nhi bị dãn bể thận 2 bên như dị có sau không mấy mom

Em bầu 26t bác sĩ chuẩn đoán là thai nhi bị dãn bể thận 2 bên như dị có sau không mấy mom

7 Các câu trả lời

thai mình cũng dãn bể thận 2 bên tuần 21 .Bs sĩ bảo không nguy hiểm,khi Sinh ra là bé hết á mom.

11mo ago

m ơi bé m sinh ra có kiểm trả lại và có hết ko m.bé mình cũng bị đang đi nhi đồng

cái này cần theo dõi thêm chứ. có thể do thai đang phát triển sau tự hết

nghe theo bs m..con m sao rồi m ơi..

theo lời bác sĩ nhe m

Có m, nghe theo bs m

theo bs thôi m

hỏi bs mom