Thai e được 34w mà siêu âm Bs nói bé bị dãn bể thận trái 10mm vậy sinh bé ra thận bé có bình không

8 Các câu trả lời

e cảm ơn các mom cho e ý kiến .bs nói đợi sinh bé ra rồi theo dõi khám . chứ bs k có nói nguy hiểm gì hết.bs nói vó khi sinh bé ra sẽ hết .

nay e đi siêu âm bs cũng nói bị thận đa nang.e có hỏi bs bảo đẻ ra theo dõi tiếp cộng câu có ng bị 2 thận đa nang mà vẫn sống.e lo quá

bs có nói nguy hiểm hay j nghiêm trọng ko mom? nếu ko thì ko phải lo nhé

theo dõi nếu có bất thường sau sinh mới can thiệp m

bác sĩ có tư vấn gì k mom

sinh xong vẫn theo dõi con nhe m..

nghe bs m

j