E bị ngứa âm đạo,đi khám bs cho thuốc đặt,chỉ đỡ chứ k hết, giờ cho thuốc uống 3 ngày rồi vẫn ngứa ạ

Em bầu 22 tuần rồi ạ

13 Các câu trả lời

Từ từ mới hết chứ sao liền đc mom, mom dùng thuốc theo bs kê. Hết thì tái khám lại liền nha

mom nấu nước lá trầu thêm chút muối cho sôi kỹ rồi rửa sáng tối nha

vệ sinh sạch.mom mua lá trầu không về nấu nước rửa hằng ngày nha

m nấu nước lá trầu không rửa xem sao nha

nấu nước lá trầu rửa hàng ngày m ạ

m nấu nước lá trầu rửa thêm thử nè

mom vs bằng nước lá trầu ko mom nhé

m vs hàng ngày bằng nc lá trầu k nhé

Từ từ mom ạ. Vệ sinh sạch là ok

3y ago

mình có rửa vệ sinh kỹ rồi, đặt thuốc theo toa bs từ vũ 1ngay xong uống thuốc đk 4 ngày rồi mà giờ nó cứ ngứa ở cửa mình ý,càng về đêm càng ngứa, mình sợ

m nấu lá trầu rửa thử xem