em bầu 10w

em bầu 10w nhưng em rất it uống nước lọc. em uống trà đường với nước ngọt nhiều. em uống nước lọc hay mắc ói lắm. các mom cho em hỏi như vậy có ảnh hưởng gì k ạ

19 Các câu trả lời

Ko uống đủ nước thì có ảnh hưởng đến em bé nhé. Mẹ uống ít nước thì theo thời gian các chất sẽ kết tủa trong cơ thể, đặc biệt khi bổ sung canxi nano thì dễ bị lắng đọng trong các cơ quan ngoài xương rất nguy hiểm; thiếu ối thì ảnh hưởng em bé; táo bón nặng hơn… rất nhiều hệ luỵ.

đều ko tốt cho mẹ bầu và có thể rối loạn chuyển hoá cho thai nhi.. m thử uống nước ấm xem, lúc bầu e uống nước lọc bình thường hay lạnh ko được nhưng uống ấm nóng lại đc xong lại thèm

trước mấy tuần đầu em uống nước lọc cũng muốn ói nhưng vẫn ráng uống, và em k uống nước ngọt dù rất thèm luôn. mom cố gắng uống nước lọc cho tốt nha. nước ngọt k tốt cho con đâu ạ

Mình 38w ngày nào cũng trà sữa coca sting bò huc trà thái trà lọ kia hiếm khi mình uống nước lọc đến cả bổ sung sắt canxi cũng uống bằng nước ngọt trộm vía vẫn ổn áp ạ

Không nên uống nước ngọt nhiều vì dù sao nó cũng chứa chất này chất kia, nhiều đường nữa. M uống nhiều quá cẩn thận tiểu đường thai kỳ nhé

Trà, cafe ko tốt cho bé. Nước ngọt cũng ko. Có thể uống nước ấm nóng nóng thêm lát gừng. Bỏ trong bình giữ nhiệt ấy

Hạn chế trà với nước ngọt có gas nha m, 1 là ảnh hưởng em bé, 2 có thể dẫn đến tiểu đường thai kỳ á.

bầu đa số thèm nc ngọt nhưng hạn chế tối đa nước ngọt có gas để tránh rối loạn chuyển hoá cho con mom nhé

11mo ago

dạ

k uống nước ngọt nha mom với lại trà cũng k tốt uống đường nhiều cuối thai kì dễ bị tdtk ấy

người bình thường uống nước ngọt nhiều còn kg tốt . nói chi có bầu . trà cũng thế .