Con em bị đàm ở họng

Em bé nhà mình mổ đc 19 ngày. Bữa nay hình như có đàm ở cuống họng, nằm ngủ hay măm sữa cứ tằng hắng vs rên la nữa. Có cách nào trị k các Mom hay đi bác sĩ. Sợ còn nhỏ uống kháng sinh quá :(#LO_LẮNG #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

những bé còn sơ sinh thì nhỏ mũi bằng nước muối ấm ý mom, vỗ long đờm phía sau lưng ạ, vài ngày k đỡ thì nên đến gặp bs cho yên tâm mom ạ

m vệ sinh mũi cho bé bằng nc muối , m lên youtube xem cách rửa mũi cho bé và vỗ nhé cho đờm của bé chảy theo mũi và miệng ra ngoài

vỗ lưng cho bé kiểu như ợ hơi. hoac di ba sĩ hút ra cho. ma hut hơi đau. bé minh no di khóc wa trời lun.

M oi cho bé uống dầu húng chanh minion bé m cũng u từ lúc định đen gio chóp gia k bi ho sốt

nhỏ nước muối sinh lý cho bé mom.. vỗ long đờm cho bé nè..

đưa bé đi BS để BS vỗ long đờm rồi hút mũi cho bé nha mom

mom đưa con đi khám đi ạ .chứ để lâu dễ bị vpq lắm

Cho bé uống dầu húng chanh y m bé m bi u khoi a

vỗ long đườm đi m

đưa con đi khám m