Bầu 17 tuần

Em bé 4 tháng của mẹ. Hay suy nghĩ hay buồn phiền vì ck cũng sợ kg tốt cho con mà cứ phải gồng mình cố gắng. Mk có 43kg cả người to mỗi bụng 😔#tập_đầu

Bầu 17 tuần
18 Các câu trả lời

lúc tr'c bầu mh cũng 42kg, nhìn cứ như đứa trẻ con. Bây giờ sinh xong, nhìn bế con cứ như bế em. Khách vào gặp ck, mh ra chào thường họ hỏi : bố ở nhà ko cháu. Nhiều khi quay lại, thấy mặt ck đen như cái đít xoong 😂

4y ago

mk tưởng chỉ mỗi mk nhỏ con cơ.. vậy cũng đỡ lo 😂

cố lên nhe m tập đầu còn nhiều bỡ ngỡ Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

Cố lên nha mom. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

gắng lên m vì bé yêu trong bụng cố gắng giữ cho tâm trạng đc cân bằng vui tươi m nhé

eo ơi 17w mà bụng to rõ thế. e 24w rồi bụng còn bé tý

3y ago

mình nay 16tuần hơn mà mặc cái váy nhìn như 6thang y. vì mình thuộc dạng to béo nên bụng bự sẵn giờ bầu cái to kềnh

mom sinh rồi nè , chúc bé yêu hay ăn chóng lớn nha

mình sinh bé đc 1 tháng 11 ngày rồi nè 😁

3y ago

bé yêu quá

mới 17w mà nhìn bụng mom to rõ lun ý

giờ mom sinh rồi chứ mom