Làm sao để bé bớt bú tay ???

Em bé 3 tháng bú tay nhiều quá phải làm sao đây các mom. Ngủ cũng k chịu bỏ ra cơ.

Làm sao để bé bớt bú tay ???
12 Các câu trả lời

Kệ đi mom ạ, mom cứ để con tự nhiên cho bé phát triển kĩ năng, mom thường xuyên lau tay cho bé sạch là được rồi. Mút tay cũng là cách con tự trấn an mình đấy mom

cái này mình cũng chịu.mình ko muốn bé dùng ti giả sợ vẩu nên để mút tay luôn

đến giai đoạn mút tay thì chịu thôi mom 😊, để ý tay con mà lấy ra thôi mom.

kệ thôi m thi thoảng thì bỏ tay bé ra là đc bé mk h vẫn mút nhúng ít lắm

hồi trước con em bú tay mà gỡ ra là nó gào.. em cũng hết cách..🤣🤣

lau tay cho con thường xuyên là được mom ơi, còn ko fai dung ti giả.

khi ngủ mom lấy ra, bé nào cũng vậy ít bữa là tự bỏ thôi mom

này mình cũng chịu, bé mình cũng z á.. lấy ra nó khóc

lúc mh thấy thì lôi ra , dần dần bé bỏ ak mom..

hi, không sao nha m, tới giai đoạn bé tự bỏ ak