24w

Mom oi bầu mà thèm mì tôm quá ... ăn nhiều có sao không ạ

47 Các câu trả lời

tt. Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

thèm thì nên ăn mom ạ vì mì cũng không có ảnh hưởng gì tới bé, mình cũng thèm và ăn nhiều từ lúc 2 tháng đến 6 tháng rồi ko sao bình thường hoy

lúc trước mình bầu bé đầu tiên nghén không ăn được gì toàn ăn mì tôm. hết nghén vẫn ăn nhìu mì tôm luôn ak m nhưng mì thì nóng nên ăn ít thôi

lúc ms đk gần 2tháng mình cũng thèm lắm. ăn liên tục mặt nổi đầy mụn luôn. h cố kiềm chế đổi mì sang ăn cháo gà gói rồi

mì thì k tốt,nhưng thèm thì k nên nhịn,trụng bỏ nước đầu,thêm trứng,rau ,thịt sẽ uki hơn nè,m cũng ăn suốt

E hk thèm. Mà dịch chỗ e có chỉ thị 16 nên ko ai bán gì ăn😅 nên mấy nay cũng phải ăn mì

2y ago

Ở đâu mà chỉ thị 16 vậy mom

mom mua mỳ Omachi từ khoai tây, mỳ koreno Hàn. nói chung ăn mỳ cũng ko sao nhưng đừng ăn nhiều quá.

Thèm thì ăn nửa gói thôi Mom, mì tôm nóng mà lại chẳng có dinh dưỡng gì.

ăn mì lên kg nhiều lắm luôn á e cũng v á thèm cứ ăn xonh lên kg quá trơi

M nhớ trụng bỏ nước đầu. Ăn thêm rau xanh nhé. E cũng thèm 😅😅😅