thai nhỏ

Em buồn quá các Mom ơi Trước em siêu âm ở phòng khám quen bé được 2k6g Hôm nay phòng khám quen nghỉ em siêu âm ở chổ khác thì bé có 2k2g mà ngày dự sinh là 5/11 mà bé con nhỏ thế em nên ăn gì cho bé nhanh lên cân ạ ?

21 Các câu trả lời

Sao lệch nhiều thế k những k tăng ma giảm ma sau 3w lận mn đi siêu âm chỗ khác di

5y ago

B.giờ chỉ chờ đến ngày sinh bé ra thôi mom ạ mỗi chổ siêu âm cho số cân bé khác nhau em chẳng biết nên tin chổ nào nữa