thai nhỏ

Em buồn quá các Mom ơi Trước em siêu âm ở phòng khám quen bé được 2k6g Hôm nay phòng khám quen nghỉ em siêu âm ở chổ khác thì bé có 2k2g mà ngày dự sinh là 5/11 mà bé con nhỏ thế em nên ăn gì cho bé nhanh lên cân ạ ?

21 Các câu trả lời

Lúc siêu âm 2k6 bé được 34t Hiện tại thì được 37t nhưng có 2k2 các mom ạ

5y ago

Vậy mom con đi kiểm tra lại , sa chỗ khác coi s

Mom dc 38w rồi phải hok dự sanh giống mình mà h con mình dc hơn 3kg rồi ak

5y ago

Em cảm ơn mom nhiều ạ

Mình cùng ngày dự sinh với mom, bé đc 3.1 cân. 10 ngày tăng 5 lạng, lo quá

4y ago

Nước ối ít Uống nước dừa, nước mía sữa tươi ko đường đi mom. Mình bị dư ối nên bs ko cho uống nước dừa và nc mía

k đáng lo đâu n. thang cuoi be mí tang nhanh

Em cảm ơn các mom ạ ❤️

Mom được mấy tuần rồi

Mom đg tuần bnhiu rồi

nhỏ thật

5y ago

Sợ lắm mom ạ em ăn rất nhiều nhưng cả mẹ với bé không lên cân 😟

tt