Các mom bầu cho em hỏi xíu thường có thai bao lâu thì hết nghén vậy ạ

Em 8w r vẫn sợ đồ ăn. Kiểu mà chỉ sợ đồ ăn thôi, hửi mùi vô là thấy béo, dầu mỡ, chiên xào nấu thịt thà gì cũng ko ham hố, hửi xong là ói xanh mặt, ói ra hết luôn nên sợ lắm. Sụt gần 2-3 ký lô mà bsi bảo kiếm đồ nhẹ nhàng ăn, nhưng buổi sáng chưa ăn gì là em đã mệt rồi. Thai còn nhỏ và em cũng ko muốn tiêm thuốc ốm nghén hay gì. Xin vía hết nghén sớm của các mom nhé. Có mẹo nào cho bớt nghén, bớt nôn không ạ, chứ em sáng dậy đánh răng là đã mắc ói rồi, uống nước thì cũng kiểu nó hay bị no ngang, óc ách trong bụng ấy :((

8 Các câu trả lời

Em 16w mới hết nghén mom ạ phải truyền nước chứ ăn uống gì cũng ra hết e tụt hẳn 10kg . Mom thèm gì thì cứ ăn nhé chúc mom có 1 thai kỳ cả mẹ và con thật khoẻ mạnh

cố lên qua 3 tháng đầu là đỡ. m chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng thử xem

Hên xui… mình 2 lần có bầu đều ko biết thai nghén là gì luôn 😄😄😄

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm sữa chua nè, nhả vía ko nghén cho mom

nghén hay k và thời gian bao lâu thì tùy cơ địa mỗi ng m ạ

Tuỳ vào cơ địa của mỗi người nhe mom

Mình 16w mới hết nghén